Top 1 Trường dạy trẻ khuyết tật Đà Nẵng

Trường phổ thông chuyên biệt Nguyễn Đình Chiểu

Trường phổ thông chuyên biệt Nguyễn Đình Chiểu tiền thân là trường mù Đà Nẵng, là một trong những trường chuyên về đào tạo, dạy trẻ khuyết tật uy tín, chuyên nghiệp của Đà Nẵng.

Lí do bạn nên chọn Trường phổ thông chuyên biệt Nguyễn Đình Chiểu:

  • Trường đào tạo các bé có độ tuổi từ mầm non đến hết chương trình phổ thông, kết hợp phục hồi chức năng, dạy nghề phù hợp để các em sớm hoà nhập cộng đồng xã hội. Không những thế, trường còn thực hiện chức năng hỗ trợ giáo dục trẻ khuyết tật tại cộng đồng: cụ thể là chức năng giáo dục hoà nhập, can thiệp sớm, nhìn kém, tư vấn, tập huấn hỗ trợ chuyên môn cho phụ huynh, giáo viên hoà nhập ở các trường Mầm non, Tiểu học đến PT Trung học có học sinh khuyết tật học hoà nhập.
  • Chương trình đào tạo tại đây được đánh giá rất cao bởi sự khoa học, chuyên nghiệp. Nhà trường thực hiện dạy văn hoá theo chương trình Phổ thông hiện hành của Bộ Giáo dục –Đào Tạo và viện chiến lược từ Mầm non đến THPT, ngày 2 buổi và học các môn chuyên biệt dành cho học sinh khuyết tật như: Phục hồi chức năng, Định hướng di chuyển, Kỹ Năng giao tiếp, kỹ năng tự phục vụ, kỹ năng sống …Đặc biệt tăng cường bồi dưỡng môn ngoại ngữ, tin học, hội hoạ, âm nhạc…dành cho các em có năng khiếu. Ngoài ra nhà trường còn tổ chức cho các em khuyết tật học nghề thích hợp.
  • 100% giáo viên đạt trình độ Cao Đẳng và Đại học trong đó, 4 giáo viên đã có bằng 2 cử nhân Giáo dục đặc biệt và 1 thạc sĩ Quản lý giáo dục.
Đọc Thêm:  Top 5 địa chỉ bán trang sức bạc rẻ và đẹp nhất Hà Nội


Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Lý Chính Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0236 3764 877
  • Website: http://gdhn.edu.vn/

Xem Clip Review, Chia Sẻ Thông Tin Đáng Chú Ý

✅ Top Đánh Giá ⭕ Dịch Vụ Tốt
✅ Top Review Sản Phẩm Tốt
✅ Top Bình Luận Tin Tức Mới
✅ Top Chia Sẻ Kiến Thức Hay
✅ Top Trường Hợp Đúng và Sai
Rate this post

Related Posts

Trả lời