Top 1 Tiệm trà chanh ngon nhất TP. Đồng Xoài, Bình Phước

Tiệm Trà Chanh

Tiệm Trà Chanh là một trong những tiệm trà chanh không thể không nhắc đến nằm tại Đồng Xoài, Bình Phước khi nhắc đến những quán trà chanh ngon và chất lượng. Không gian tại Tiệm Trà Chanh được thiết kế rộng rãi, sạch sẽ và thoáng mát đem đến cảm giác thoải mái cho những ai đến với quán. Không gian quán được thiết kế mở nên bạn có thể lựa chọn ngồi bên trong hay ngồi bên ngoài để ngắm nhìn đường phố là tùy vào sở thích của bạn.

Với thực đơn phong phú và đa dạng từ các món đồ uống đến các món ăn vặt cùng với giá cả lại rất rẻ nên rất đông các bạn học sinh sinh viên lựa chọn Tiệm Trà Chanh là nơi để thư giãn hay trò chuyện cùng bạn bè.

Menu tại Tiệm Trà Chanh đa dạng, ngoài những ly trà chanh, trà quất thơm ngon mát lạnh thì Tiệm Trà Chanh còn có các món nước khác như nước ép trái cây, sữa chua lắc, trà sữa, cafe nữa nhé và các món ăn vặt đi kèm nên ngày nào Tiệm Trà Chanh cũng đông vui, nhộn nhịp đến tận đêm. Nhân viên phục vụ tại đây thì vui vẻ, nhiệt tình và nhanh nhẹn khiến khách hàng hài lòng không thôi.


Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Ngã ba tam giác, TP Đồng Xoài, Bình Phước
  • Hotline: 0921 187 777
  • Giờ mở cửa: Luôn mở cửa
  • Facebook: https://www.facebook.com/trachanh.tiem.92

Xem Clip Review, Chia Sẻ Thông Tin Đáng Chú Ý

✅ Top Đánh Giá ⭕ Dịch Vụ Tốt
✅ Top Review Sản Phẩm Tốt
✅ Top Bình Luận Tin Tức Mới
✅ Top Chia Sẻ Kiến Thức Hay
✅ Top Trường Hợp Đúng và Sai
Rate this post

Related Posts

Trả lời