Top 7 Vận động viên thể thao có thu nhập cao nhất thế giới năm 2016

Novak Djokovic, quần vợt: 55,8 triệu USD

Novak Djokovic hiện đang là tay vợt đương kim số 1 thế giới. Cuối năm 2015, Djokovic đã đánh bại Roger Federer trong trận chung kết ATP World Tour Finals và chỉ tính riêng trong năm 2015 thì Djokovic đã bước lên bục vinh quang tới 11 lần tại các giải đấu lớn.

LeBron James, bóng rổ: 77,2 triệu USD

Ngôi sao bóng rổ người Mỹ, LeBron James, xếp ở vị trí thứ 3 với tổng thu nhập năm vừa qua là 77,2 triệu USD. Năm 2015 thì LeBron James chỉ đứng ở vị trí thứ 6.

Kevin Durant, bóng rổ: 56,2 triệu USD

Ngôi sao bóng rổ Kevin Durant đang ở phong độ đỉnh cao khi bước sang tuổi 28. Anh đang chơi cho đội Golden State Warriors.

Cristiano Ronaldo, bóng đá: 88 triệu đô la

Thu nhập của ngôi sao bóng đá người Bồ Đào Nha trong 12 tháng qua bao gồm 56 triệu USD tiền lương và 32 triệu USD từ các nguồn khác như quảng cáo, bản quyền truyền hình,… Ngoài ra, anh còn xây dựng thương hiệu đồ lót, nước hoa, giày dép, và khách sạn đang được xây dựng.

Lionel Messi, bóng đá: 81,4 triệu USD

Đứng thứ 2 sau C.Ronaldo chính là ngôi sao của đội bóng Barca, người kiếm được 81,4 triệu USD trong năm qua.

Kobe Bryant, bóng rổ: 50 triệu USD

Kobe Bryant – ngôi sao hàng đầu của Los Angeles Lakers đã vươn lên xếp trên huyền thoại Micheal Jordan trong danh sách những cầu thủ ghi nhiều điểm nhất ở giải bóng rổ Nhà nghề Mỹ (NBA) mọi thời đại.

Đọc Thêm:  Top 4 Hậu vệ cánh trái châu Âu

Roger Federer, quần vợt: 67,8 triệu USD

Năm 2015, Federer thi đấu ít đi nhưng anh vẫn kiếm tiền khủng từ quảng cáo. Đây là năm thứ 10 liên tiếp, Roger Federer đứng đầu về thu nhập trong danh sách các tay vợt kiếm tiền nhiều nhất thế giới.

Xem Clip Review, Chia Sẻ Thông Tin Đáng Chú Ý

✅ Top Đánh Giá ⭕ Dịch Vụ Tốt
✅ Top Review Sản Phẩm Tốt
✅ Top Bình Luận Tin Tức Mới
✅ Top Chia Sẻ Kiến Thức Hay
✅ Top Trường Hợp Đúng và Sai
Rate this post

Related Posts

Trả lời