Top 5 Món ngon nổi tiếng ở Tây Hồ – Hà Nội

Bánh giò nóng

Địa chỉ: Số 5 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.
Thời gian: Bán buổi sáng.
Giá: 25k/suất.
Nhắc tới bánh giò chắc hẳn đã không còn lạ lẫm với mọi người nữa rồi đúng không ạ? Nhưng bánh giò Thụy Khuê lại có điểm khác biệt và được mọi người yêu thích. Một suất bánh giò 25k được rất nhiều thứ, có cả dưa chuột (dưa góp), giò bì chứ không phải chả hoặc giò lụa như những quán khác nên ăn đỡ bị khô hơn nhé! Ăn một suất là no ú ụ luôn đấy ạ!

Bánh đa cua

Địa chỉ: Số 6 Dốc Tam Đa, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.
Thời gian: Bán cả ngày.
Giá: 35k/bát.
Ở quán này, bánh đa cua được chia làm 2 loại: bánh đa cua trộn và bánh đa cua nước. Bánh đa ở đây sợi dài, hơi to, ăn dai, không bị nhũn. Bánh được cho vào tô lớn, có giò (giò cái ý ạ, ăn ngon không bị khô, bở), đậu rán vàng, thịt bò tái, hành khô tự làm… Nước dùng có độ ngon, ngọt vừa phải.

Nem nướng, thịt xiên nướng

Địa chỉ: Số 44 Yên Phụ,Tây Hồ, Hà Nội.
Thời gian: Bán cả ngày.
Giá: 5k/xiên.
Nem nướng ở quán này khá đặc biệt, nem dài, ngon, có cả lá ổi, kiểu như nem chua nướng nhưng không chua. Nem được nướng vừa phải không bị bở, khô, không bị cháy quá.
Thịt xiên nướng không được to lắm nhưng được tẩm ướp vừa phải, miếng thịt mềm không bị cháy, đắng, chấm với nước tương ngon tuyệt!

Đọc Thêm:  Top 3 Quán ẩm thực Hàn Quốc ngon – rẻ nhất tại TP.HCM

Xôi xíu

Địa chỉ: Số 145 Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội.
Thời gian: Bán cả ngày.
Giá: 25k/suất.
Xôi ở đây rất dẻo và ngon nhé! Một suất xôi xíu đầy đủ còn có cả pate, xúc xích thái miếng vừa phải, trứng chiên, thịt quay được sắp xếp rất đẹp mắt. Với 25k thôi là chúng ta có thể ăn no bụng luôn đấy ạ! Ngoài ra, các bạn có thể ăn kèm với dưa góp đu đủ, cà rốt nữa.

Bánh bột lọc

Địa chỉ: Số 198 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.
Thời gian: Bán cả ngày.
Giá: 20k/suất.
Đến địa chỉ này, các bạn tìm quán Bánh bột lọc cô Thường nhé! Quán này là chuyên về bánh bột lọc chan, Tức là bánh được cắt ra chan nước dùng thêm gia vị chứ không chấm. Bánh bột lọc ở đây có nhân tôm, thịt, mộc nhĩ. Một suất gồm có bánh, dưa góp, rau húng bạc hà, nước chan có vị chua ngọt vừa miệng.

Xem Clip Review, Chia Sẻ Thông Tin Đáng Chú Ý

✅ Top Đánh Giá ⭕ Dịch Vụ Tốt
✅ Top Review Sản Phẩm Tốt
✅ Top Bình Luận Tin Tức Mới
✅ Top Chia Sẻ Kiến Thức Hay
✅ Top Trường Hợp Đúng và Sai
Rate this post

Related Posts

Trả lời