Top 3 Quán cơm ngon nhất tại Đà Nẵng

Cơm niêu Ngói Đỏ

Khi nhắc tới nhà hàng cơm niêu Đà Nẵng thì chắc chắn không ai có thể quên được nhà hàng cơm niêu Ngói Đỏ. Chỉ ở tại Ngói Đỏ này, bạn mới có thể thưởng thức món cơm niêu vô cùng độc đáo và ngon đến vậy. Món cơm dường như chứa đựng mọi tinh hoa của dân tộc Việt. Từ những nguyên liệu, cách nấu có một không hai đến những món ăn thuần Việt đều mang lại hương vị độc đáo, mặn mà của người dân Việt. Đây là một trong những quán cơm ngon nhất tại Đà Nẵng mà bạn nên thưởng thức.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Số 7, Phan Bội Châu, Hải Châu, Đà Nẵng
Giá cả: 60.000đ VNĐ – 165.000 VNĐ
Giờ mở cửa: 08:00 AM – 10:30 PM

Cơm gà Hin Mập

Quán cơm gà Hin Mập được nhiều thực khách hài lòng bởi quán cơm không chỉ ngon mà phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Đặc biệt, gà được chiên giòn thêm chút cay cay của tỏi ớt cùng đĩa cơm nóng hổi tạo nên sức hấp dẫn riêng cho đĩa cơm gà. Món cơm gà được chế biến tinh xảo của những bàn tay khéo léo, tạo nên món cơm gà cực ngon, cực hấp dẫn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

132 Nguyễn Chí Thanh, Q.Hải Châu, Đà Nẵng
Giá cả: 20.000 VNĐ – 66.000 VNĐ
Giờ mở cửa: 05:00 PM – 01:00 AM

Cơm gà Ngọc Diệp

Nhắc đến cơm gà thì bạn không thể bỏ qua cái tên Ngọc Diệp này. Cơm gà Ngọc Diệp là quán cơm được nhiều du khách đến ăn nhất khi tới Đà Nẵng. Món cơm gà quay ăn kèm với kim chi là tuyệt nhất. Để thêm chất riêng cho mỗi phần ăn cơm thì phải kể đến nước sốt đặc biệt. Gà được tẩm ướp theo công thức gia truyền nên rất thơm ngon và đặc biệt. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi thêm một vài món khác như sườn xào, bánh canh cá lóc… Mỗi món ăn được bàn tay tài hoa của chủ quán tạo nên một nét riêng biệt nhất cho quán cơm này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Số 56, Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng
Giá cả: 20.000 VNĐ – 30.000 VNĐ
Giờ mở cửa: 10:00 AM – 09:00 PM

Xem Clip Review, Chia Sẻ Thông Tin Đáng Chú Ý

✅ Top Đánh Giá ⭕ Dịch Vụ Tốt
✅ Top Review Sản Phẩm Tốt
✅ Top Bình Luận Tin Tức Mới
✅ Top Chia Sẻ Kiến Thức Hay
✅ Top Trường Hợp Đúng và Sai
Rate this post

Related Posts

Trả lời