Top 3 Quán bún chả chất lượng ở quận 1, TP. HCM

Bún Chả Hà Nội – Bùi Viện

Bún Chả Hà Nội nằm ở số 145 Bùi Viện, cũng là một quán bún chả chất lượng được thực khách Sài Thành yêu thích. Quán nằm trong khu phố Tây nên có khá nhiều khách du lịch nước ngoài đến ăn. Quán hơi nhỏ, trang trí dễ thương và đơn giản. Nhân viên phục vụ nhiệt tình.

Mỗi phần gồm một dĩa bún đầy, một tô thịt thơm lừng và rổ rau tươi ngon ăn thoải mái. Chả được nướng than nên thơm nhưng không bị khô, thịt không quá mỡ, nước mắm nêm đậm đà. Món ăn được trình bày món ăn đẹp mắt, nước chấm pha vừa miệng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 145 Bùi Viện, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM
  • Thời gian mở cửa: 9:00 – 21:00
  • Mức giá: 30.000 đồng – 60.000 đồng

Quán Nem

Quán Nem là một trong những địa chỉ bán bún chả chuẩn vị tại quận 1 mà các tín đồ ẩm thực không nên bỏ lỡ. Quán chuyên bún chả và nem cua biển, chất lượng rất tốt, hoạt động đã lâu. Quán đẹp, có máy lạnh, lúc nào cũng đông đúc, nhân viên phục vụ nhanh nhẹn nên bạn cũng sẽ không phải đợi quá lâu.

Điểm đặc biệt của quán nem chính chả được bày ra nướng trên vĩ tại bàn. Chả và thịt đặc biệt ngon, đậm vị. Bún chả ở quán Nem rất ngon, một phần bún chả sẽ gồm thịt bằm nướng và ba rọi nướng. Nước mắm thì có hai loại là nước mắm kiểu bắc và nước mắm kiểu nam, để thực khách chọn lựa theo khẩu vị.

Đọc Thêm:  Top 3 Địa chỉ nối tóc đẹp và chất lượng nhất quận 8, TP. HCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 15E Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Thời gian mở cửa: 10:00 – 22:00 
  • Mức giá: 20.000 đồng – 60.000 đồng
  • Fanpage: https://www.facebook.com/pg/QuanNemRestaurant/posts/

Bún Chả Hà Nội 26

Tại quận 1, bạn có thể thưởng thức bún chả ở quán Bún chả Hà Nội 26. Nằm trong hẻm nhưng quán bún chả Hà Nội 26 đã và đang thu hút đông đảo thực khách đến mỗi ngày. Nhân viên vui vẻ, nhiệt tình, phục vụ rất nhanh dù quán khá đông. Không gian của quán sạch sẽ, thoải mái

Một phần với một tô có khá nhiều thịt nướng, nước mắm quán làm vừa miệng không bị quá ngọt hay quá mặn. Thịt nướng vừa tay với đậm đà. Dĩa bún khá nhiều, đủ để bạn no nê và ngon miệng. Đối với món ăn của địa chỉ này, được thực khách đánh giá là có hương vị thuần Bắc, rất thơm ngon.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 8A/9C2 Thái Văn Lung, Quận 1, TP. HCM
  • Thời gian mở cửa: 07:00 – 20:30 
  • Mức giá: 30.000 đồng – 44.000 đồng

Xem Clip Review, Chia Sẻ Thông Tin Đáng Chú Ý

✅ Top Đánh Giá ⭕ Dịch Vụ Tốt
✅ Top Review Sản Phẩm Tốt
✅ Top Bình Luận Tin Tức Mới
✅ Top Chia Sẻ Kiến Thức Hay
✅ Top Trường Hợp Đúng và Sai
Rate this post

Related Posts

Trả lời