Top 3 ổ cứng mạng được khách hàng tin dùng nhất

Ổ cứng mạng sở hữu một kiểu dáng nhỏ gọn với thiết kế có thể mở rộng, cùng khả năng lưu trữ các ứng dụng đa năng phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cùng sanhangsi.vn điểm qua Top 3 ổ cứng mạng được khách hàng tin dùng nhất.

Top 3 ổ cứng mạng được khách hàng tin dùng nhất 1

Bài viết dưới đây sanhangsi.vn sẽ cung cấp Top 3 ổ cứng mạng được khách hàng tin dùng nhất. Mời các bạn cùng tham khảo:

  1. Ổ cứng mạng Promise Pegasus3 R4 16TB thunderbolt 3 Raid

  2. Ổ cứng mạng NAS 2-Bay Asustor AS1002T

  3. Ổ cứng mạng DiskStation DS1819+

Ổ cứng mạng Promise Pegasus3 R4 16TB thunderbolt 3 Raid

Môi trường dòng công việc HD hoặc 4K (Ultra-HD) tạo ra lượng nội dung khổng lồ. Trong nhiều trường hợp, nội dung đó là không thể thay thế, việc mất nội dung không chỉ bất tiện mà còn tốn kém – đặc biệt gây những hậu quả nghiêm trọng. Dòng Pegasus3 kết hợp tốc độ nhanh như chớp và công nghệ Raid lưu trữ tiên tiến để đảm bảo công việc của bạn được an toàn và bảo mật.

Kết nối với máy chủ hỗ trợ Thunderbolt 3 ở tốc độ 40Gbps! Bao gồm cáp Thunderbolt 3. Trải nghiệm khả năng chỉnh sửa và truyền phát nội dung HD hoặc 4K (Ultra HD) liền mạch, đồng thời sao lưu các tệp đó cùng một lúc! Nhờ tốc độ kết nối nhanh nhất thế giới (40 Gb / s – gấp đôi tốc độ của thế hệ trước), Thunderbolt 3 hỗ trợ hoàn hảo cho hoạt động băng thông, độ phân giải cao.

Với cấu hình ổ đĩa 4, 6 và 8, từ 12TB đến 80TB, chúng tôi có các giải pháp lưu trữ để phù hợp với nhu cầu riêng biệt của chuyên gia sản xuất nội dung. Muốn có thêm tốc độ – điều chỉnh cài đặt RAID của bạn. Dòng Pegasus3 hỗ trợ RAID 0, 1, 5, 6, 10 và JBOD.

Trải nghiệm khả năng chỉnh sửa và truyền phát nội dung HD hoặc 4K (Ultra HD) liền mạch, đồng thời sao lưu các tệp đó cùng một lúc! Nhờ tốc độ kết nối nhanh nhất thế giới (40 Gb/s – gấp đôi tốc độ của thế hệ trước), Thunderbolt 3 hỗ trợ hoàn hảo cho hoạt động băng thông, độ phân giải cao.

Không có mặt tại trường quay để quay phim, chụp ảnh không có nghĩa là bạn không thể sử dụng công nghệ Raid hoặc tốc độ lưu trữ SAN. Pegasus3 R4 16TB sở hữu thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang đi. Bạn có thể mang thiết bị nhỏ gọn, di động này ở hầu hết mọi nơi. Điều này làm cho nó trở nên lý tưởng cho các nhà làm phim, nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế đồ họa và các chuyên gia đa phương tiện khác, đặc biệt là trên phim trường – nơi vấn đề tốc độ và mọi người nhận & xử lý dữ liệu theo giờ!

Đọc Thêm:  Top 5 gậy tự sướng không thể bỏ qua

Ngoài ra thiết bị lưu trữ Promise Pegasus3 R4 16TB được đánh giá cao nhờ các ưu điểm sau:

  • Hỗ trợ cổng sạc cho Macbook công suất tới 85W qua cổng Thunderbolt 3.
  • Khả năng chỉnh sửa và truyền phát nội dung HD hoặc 4K ( Utralt HD) liền mạch.
  • Tốc độ đọc, ghi, truyền phát nhanh lên tới 40 Gbps, BẢO VỆ RAID 5 Rock-Solid.
  • Ổ cứng HDD HOT-SWAP 7200 vòng / phút.
  • Hỗ trợ Multiple Displays: đa màn hình hiển thị.
  • Dễ dàng tăng không gian lưu trữ dữ liệu chỉ bằng thao tác kết nối đơn giản.

Pegasus3 Series cung cấp năng lực và hiệu suất được thiết kế bởi nhà lãnh đạo ngành công nghiệp lưu trữ, để làm cho ngay cả các dự án sáng tạo đòi hỏi khắt khe nhất cũng trở nên dễ dàng. Với cổng Thunderbolt 3 kép, việc mở rộng thiết bị hoặc thêm màn hình 5K kép rất nhanh chóng, đơn giản hơn rất nhiều.

Ổ cứng mạng NAS 2-Bay Asustor AS1002T

Top 3 ổ cứng mạng được khách hàng tin dùng nhất 2

NAS Asustor AS1002T V2 đã được nâng cấp với CPU lõi kép 1.6 GHz mới, thậm chí còn tốt hơn bao giờ hết! Thông qua tối ưu hóa phần cứng và phần mềm, AS10 v2 mới có thể cung cấp hơn 110 MB / s hiệu suất đọc và tốc độ ghi trên 98 MB / s, nhanh hơn 20% so với thế hệ trước.

Đồng thời, hiệu năng hệ thống tổng thể, hệ điều hành ADM, cài đặt và thực thi ứng dụng, duyệt album ảnh, tải lên và tải xuống tệp cũng được cải thiện, giúp công việc nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Thiết bị lưu trữ NAS Asustor AS1002T V2 xác định lại tính thẩm mỹ của NAS. Vỏ bọc kim cương đầy phong cách làm cho nó trở thành một bổ sung thanh lịch cho bất kỳ không gian nào, bất kể đó là phòng gia đình, phòng khách hay văn phòng.

Thiết bị lưu trữ NAS Asustor AS1002T V2 có thiết kế khe cắm ổ cứng bên trong được cập nhật, hoàn toàn tương thích với ổ cứng 3½. Nó cũng hỗ trợ các ổ đĩa cứng có dung lượng lớn và cải thiện tính linh hoạt cho những người muốn xây dựng các đám mây riêng.

Thiết bị lưu trữ NAS Asustor AS1002T V2 chỉ tạo ra 19 decibel tiếng ồn trong chế độ chờ hệ thống, tương đương với âm thanh gần như không thể nghe thấy của tiếng sụt pin.

Trong quá trình vận hành hệ thống, chỉ có 32 decibel tiếng ồn được tạo ra, tương đương với âm thanh im lặng của thư viện yên tĩnh, cho phép các thiết bị AS10 có thể tích hợp liền mạch và thoải mái vào mọi môi trường sống.

Đọc Thêm:  Top 10 thương hiệu đồ gia dụng thông minh tiện ích cao cấp

Thiết bị lưu trữ NAS Asustor AS1002T V2 được thiết kế và phát triển xung quanh các khái niệm thân thiện với môi trường. Khi sử dụng, các thiết bị của chúng tôi tiêu thụ ít năng lượng hơn nhiều so với máy tính hoặc máy chủ trung bình. Hơn nữa, các tính năng kiểm soát năng lượng tiên tiến của chúng tôi cho phép bạn quản lý hiệu quả hơn thiết bị NAS và ổ cứng.

Điều này làm giảm hóa đơn tiền điện của bạn và kéo dài tuổi thọ của ổ cứng cùng một lúc. Trong khi ở chế độ ngủ đông, Thiết bị lưu trữ NAS Asustor AS1002T V2 chỉ tiêu thụ 6,9 W năng lượng. Trong điều kiện hoạt động bình thường, nó vẫn chỉ tiêu thụ 14,1 W năng lượng.

Thiết kế nắp ngoài trượt của thiết bị lưu trữ NAS Asustor AS1002T V2 cho phép tháo ra thuận tiện khi cần. Các đường ray đĩa cứng bên trong và vỏ ngoài đều sử dụng vít tay cho phép cài đặt đơn giản các đĩa cứng mà không cần bất kỳ công cụ bổ sung nào.

Cài đặt di động với AiMaster chỉ mất 3 bước! Tìm NAS, khởi tạo và cài đặt hệ thống, quản lý nguồn, cập nhật chương trình cơ sở ADM, thông tin hệ thống và nhiều thứ khác đều có sẵn từ sự tiện lợi của thiết bị di động của bạn bất cứ lúc nào.

Thiết bị lưu trữ NAS Asustor AS1002T V2 cho phép bạn cài đặt tối đa 2 đĩa cứng, cung cấp bảo vệ dữ liệu RAID 1 cho phép bạn lưu trữ và sao lưu dữ liệu đồng thời. Hơn nữa, cấu hình bảo mật ADM cung cấp bảo vệ nâng cao hơn nữa cho dữ liệu của bạn trong khi các kết nối mạng an toàn cho phép bạn truy cập không căng thẳng.

Thiết bị lưu trữ NAS Asustor AS1002T V2 cung cấp khả năng truy cập đa nền tảng và đa người dùng liền mạch, cho phép bạn dễ dàng kết nối với NAS từ các hệ điều hành Windows, Mac OS X hoặc Unix bất kể bạn đang sử dụng PC, notebook, máy tính bảng hay điện thoại thông minh.

Ổ cứng mạng DiskStation DS1819+

Top 3 ổ cứng mạng được khách hàng tin dùng nhất 3

Mô tả sản phẩm:

– Sản phẩm: ổ cứng mạng (NAS).
– Tên hãng: Synology.
– Model: DS1819+ (4Gb).
– Số khay đựng ổ cứng: 8 khay.
– Bộ VXL: Atom C3538 Quad Core 2.1GHz.
– Bộ nhớ: 4Gb.
– Hỗ trợ Raid: Raid 0,1,5,6,10.
– Chuẩn ổ cứng/ Dung lượng tối đa: 2.5Inch và 3.5Inch Sata/ 112TB (14 TB x 8).
– Cổng giao tiếp: USB 3.0 ports X 4, eSATA X 2; Gigabit x4.
– Số lượng User: số User tối đa: 2048, số kết nối đồng thời: 1500 / 2000 (32GB Ram).
– Kích thước: 166 mm x 343 mm x 243 mm.
– Trọng lượng: 6 kg.
– Mô tả khác: dễ dàng thay lắp ổ và cài đặt. Hỗ trợ 40 camera IP.

DiskStation DS1819+ là một thiết bị NAS nhỏ gọn với thiết kế có thể mở rộng, cùng khả năng lưu trữ các ứng dụng đa năng phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Đọc Thêm:  Top 3 tủ sấy quần áo được nhiều gia đình tin dùng nhất

DS1819+ có tới 8 khay ổ cứng, đây là thiết bị NAS để bàn mới nhất trong dòng Plus. Nó có hiệu suất cao hơn 57% trong việc đọc tuần tự so với phiên bản trước đó.

DS1819+ có thể hỗ trợ 4 cổng Gigabit Ethernet và 1 khe mở rộng PCIe cung cấp cấu hình linh hoạt, và có thể đáp ứng nhu cầu cho khối lượng công việc lớn. Thiết bị hỗ trợ thẻ bổ sung 10GbE, để tăng cường băng thông truyền dữ liệu.

Thiết bị này còn có thể hỗ trợ thẻ chuyển đổi SSD M.2, để tăng IOPS ngẫu nhiên với bộ nhớ cache SSD M.2 NVMe/SATA. Nó tích hợp 4 cổng Gigabit Ethernet, hỗ trợ chuyển đổi dự phòng và Link Aggregation.

DS1819+ chạy trên hệ điều hành DiskStation Manager dành cho các thiết bị NAS Synology. Thiết bị cung cấp nhiều ứng dụng giúp nâng cao năng suất công việc. Ngoài ra, nó còn sẵn sàng mở rộng khi doannh nghiệp của bạn lớn mạnh.

DS1819 + là một NAS có tới 8 khay cung cấp hiệu suất vượt trội với khả năng mở rộng tuyệt vời. Nhờ vậy, cho phép mở rộng liền mạch và nâng cấp, để đáp ứng nhu cầu kinh doanh đang phát triển của bạn.

Xem thêm:

SĂN HÀNG SỈ – RẺ NHẤT CHO MỌI NGƯỜI

Quý khách hàng muốn được tư vấn chi tiết về các sản phẩm tại website sanhangsi.vn hoặc hỗ trợ đặt hàng vui lòng liên hệ theo các hình thức dưới:

Liên hệ đặt hàng và tư vấn: 0901441239 Hoặc nhắn tin messenger/zalo (bên góc phải màn hình). Dịch vụ giao hàng sẽ giao hàng tận nhà.

———————–

Săn Hàng Sỉ – Săn hàng chất giá sỉ.

– Giờ mở hàng: 7:00-22:00 hàng ngày

– Email: hotro@sanhangsi.vn

– Website: https://sanhangsi.vn

Xem Clip Review, Chia Sẻ Thông Tin Đáng Chú Ý

✅ Top Đánh Giá ⭕ Dịch Vụ Tốt
✅ Top Review Sản Phẩm Tốt
✅ Top Bình Luận Tin Tức Mới
✅ Top Chia Sẻ Kiến Thức Hay
✅ Top Trường Hợp Đúng và Sai
Rate this post

Related Posts

Trả lời