Top 3 Món mì trộn cực ngon bạn không thể bỏ qua tại Sài Gòn

Mì trộn tương đen

Theo làn sóng Hallyu, món mì tương đen quen thuộc của Hàn Quốc đã du nhập và chinh phục biết bao tín đồ ẩm thực trên khắp Châu Á, Việt Nam cũng không ngoại lệ. Ngay từ khi vừa xuất hiện món mì trộn hấp dẫn này đã khiến giới trẻ điên đảo săn lùng thưởng thức cho bằng được. Đã khá lâu từ lần đầu ra mắt, đến nay mì trộn tương đen vẫn khẳng định được sức hút của nó khi là một trong những món ăn Hàn Quốc được yêu thích nhất. Sợi mì dai ngon, óng mượt, trộn với rau củ, thịt xào, trứng luộc hòa quyện, thấm vị với sốt tương đen mặn, ngọt đặc biệt sẽ khiến bạn đổ gục ngay lần thử đầu tiên.
Địa chỉ: Hancook Korean Fastfood, 263 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10.
Giờ mở cửa: 9:00 – 22:00
Giá trung bình: 15.000 VNĐ – 50.000 VNĐ/ 1 phần

Mì gà quay trộn

Nếu cảm thấy đã chán các món mì nước thì hãy thử món mì gà quay trộn này thử nhé, biết đâu bạn sẽ “nghiện” đấy. Sợi mì trứng vàng ươm, dai ngon đúng chuẩn, gà quay giòn da rất vừa ăn, sốt trộn đậm đà, kèm thêm rau cải, hành phi và tóp mỡ cực kỳ hấp dẫn. Khi ăn, bạn có thể pha thêm một chút sa tế và tương ớt vào sẽ đỡ ngán và ngon hơn. Buổi chiều, thưởng thức một tô mì trộn gà quay là đã đủ no đến hôm sau rồi.
Địa chỉ: Mì gà cay giòn Naga, 18 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đakao, Quận 1.
Giờ mở cửa: 16:00 – 22:00
Giá trung bình: 25.000 VNĐ – 50.000 VNĐ/ 1 phần.

2017-05-25 14:55:39

Nguyen liệu và cách làm


About Khôi Nguyên

Avatar of Khôi Nguyên
Khôi Nguyên Thích được đi trải nghiệm nhiều nơi, khám phá nhiều văn hóa ẩm thực, con người, phong tục tập quán, dịch vụ của tất cả các vùng miền. Từ đó có những review, đánh giá chuẩn nhất chia sẻ đến với mọi người. NÓI KHÔNG VỚI LỪA ĐẢO, GIẢ MẠO

Trả lời