Top 3 đầu bếp giỏi nhất Việt Nam

Michael Bảo Huỳnh

Ông là một đầu bếp tài năng và thành công trên nước Mỹ với các chuỗi nhà hàng nổi tiếng đồng thời ông cũng là giảng viên giảng dạy tại trường dạy nấu ăn nổi tiếng Culinary Institues of America. Ông cũng là đầu bếp Việt Nam đầu tiên ở Mỹ đoạt danh hiệu đầu bếp xuất sắc nhất New York do New York Times bình chọn và năm 2003. Ông được xem là ” Người tạo hương vị” trong làng ẩm thực.

Dương Huy Khải

Khởi nghiệp từ con số không và với niềm đam mê vô tận dành cho ẩm thực, Dương Huy Khải đã từng theo học tại trường ẩm thực danh tiếng của pháp và tốt nghiệp xuất sắc thủ khoa. Sau đó, ông đã làm việc cho rất nhiều nhà hàng và khách sạn tầm cỡ nổi tiếng tại Mỹ. Tháng 6/2012, tại cuộc thi ẩm thực quốc tế ở Bắc Kinh, ông đã vượt qua hơn 200 đầu bếp đến từ nhiều nơi trên thế giới và giành huy chương vàng với món súp yến hảo hạng. Hiện ông đang là chủ của một nhà hàng cao cấp tại Mỹ và là đầu bếp đầu tiên được nhận một ngôi sao trên Đại lộ Cordon Bleu ở Pháp nơi vinh danh các đầu bếp thế giới. Ông cũng vận động thành lập và đã được giữ chức chủ tịch Hiệp hội đầu bếp Á Đông và Hiệp hội đầu bếp không biên giới. Tuy là một đầu bếp tầm cỡ thế giới nhưng ông cũng là một người rất đậm tình với quê hương Việt Nam và mong muốn đem ẩm thực Việt vươn xa ra thế giới.

Đọc Thêm:  Top 6 Quán ăn ngon tại phố Thái Phiên ᡃ Hà Nội

Luke Nguyễn

Luke Nguyễn là đầu bếp người Úc gốc Việt khá quen thuộc với khán giả Việt nam với vai trò là ban giám khảo trong cuộc thi Masterchef Việt Nam. Anh là một người rất gần gũi và đặc biệt yêu thích ẩm thực đường phố Việt Nam. Anh cũng rất trân trọng những người nông dân chăn nuôi và trồng trọt tại quê hương Việt Nam. Hiện anh đang rất thành công với hệ thống nhà hàng Việt Nam Red Lantern tại Sydney Và cũng tham gia viết sách nấu ăn cũng như dẫn chương trình trong các chương trình ẩm thực trên truyền hình. Anh tham gia một bộ phim tài liệu về nền ẩm thực Việt nam và ngay sau khi kết thúc anh đã cho ra đời cuốn sách dạy nấu ăn mới mang tên Luke Nguyễn’s Greater Mekong.

Xem Clip Review, Chia Sẻ Thông Tin Đáng Chú Ý

✅ Top Đánh Giá ⭕ Dịch Vụ Tốt
✅ Top Review Sản Phẩm Tốt
✅ Top Bình Luận Tin Tức Mới
✅ Top Chia Sẻ Kiến Thức Hay
✅ Top Trường Hợp Đúng và Sai
Rate this post

Related Posts

Trả lời