Top 2 Trung tâm ngoại ngữ uy tín tại thành phố Cao Lãnh

Trung tâm ngoại ngữ Bông Sen (BSC)

Trung tâm ngoại ngữ Bông Sen (BSC) được biết đến là một trong những trung tâm ngoại ngữ xuất hiện đầu tiên tại TP. Cao Lãnh và là trung tâm đầu được phép tổ chức các kì thi của tổ chức này tại Cao Lãnh. Với mục tiêu, phương pháp dạy học luôn được đổi mới, cải tiến phù hợp với trình độ của các học viên, thì hiện tại, trung tâm Bông Sen cũng đã mở được 6 địa điểm dạy học tại các địa chỉ khác nhau. Không quá khó để kiểm chứng độ uy tín của trung tâm khi số lượng học sinh ở mỗi độ tuổi khác nhau đến đăng kí và học rất đông, và vào mỗi giờ tan tầm bạn cũng không khó để thấy những lớp học sinh ùa ra ồn ào khắp các tuyến đường. 

Mặc dù, trung tâm ngoại ngữ Bông Sen có trụ sở hơi nhỏ nhưng với đội ngũ giảng viên nhiệt tình và trang thiết bị lớp học đầy đủ, chất lượng nên các bậc phụ huynh gửi gắm con em đến đây đều rất hài lòng và yên tâm.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Địa chỉ: SỐ 19 – 21; số 30 và số 06-08 đường Lê Anh Xuân, phường 2, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp 
  • Điện thoại: 0277.3870.297 
  • Email: tongnguyen77@yahoo.com
  • Website: http://www.ngoaingubongsen.edu.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/ttnnbs.vn275/

Trung tâm Anh Việt Úc – EVAS

Trung tâm Anh Việt Úc (EVAS) nằm thu mình bên đường Tôn Đức Thắng – TP. Cao Lãnh. Trung tâm nằm trên con đường khá yên tĩnh nên học sinh có thể yên tâm không bị làm ồn trong quá trình học. 

Đọc Thêm:  Top 3 Sữa bột của Mỹ tốt nhất cho bé được mẹ Việt tin dùng

Tuy số lượng học viên ở đây không “khủng” như trung tâm Bông Sen nhưng Anh Việt Úc lại có ưu thế là các lớp học có số học viên không quá đông tầm 20 em trở lại nên có thể đảm bảo các em được thầy cô giáo chăm chút rất kỹ về mặt kiến thức. Bên cạnh đó, phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi: máy lạnh, bàn đơn dành cho mỗi học sinh, đèn điện sáng sủa,.. đem đến cho học viên những buổi học chất lượng nhất, trực quan nhất. Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa cho học viên giúp các em có điều kiện giao lưu học hỏi lẫn nhau và rèn luyện khả năng phát âm của các em một cách tự nhiên nhất. Thêm một lí do nữa là với chương trình học được sắp xếp giao lưu một số buổi với người nước ngoài đứng lớp thì trung tâm ANH – VIỆT – Úc (EVAS) cũng là một sự lựa chọn hợp lí cho con em của bạn đấy nhé!


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 68 đường Tôn Đức Thắng, phường 1, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp
  • Điện thoại: 0277.3877.104 – 0277.3877.114.
  • Email: anhvietuc.dongthap@evas.edu.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/AnhVietUcCLCM/

Xem Clip Review, Chia Sẻ Thông Tin Đáng Chú Ý

✅ Top Đánh Giá ⭕ Dịch Vụ Tốt
✅ Top Review Sản Phẩm Tốt
✅ Top Bình Luận Tin Tức Mới
✅ Top Chia Sẻ Kiến Thức Hay
✅ Top Trường Hợp Đúng và Sai
Đọc Thêm:  Top 3 Salon làm tóc đẹp và uy tín nhất Cam Lâm, Khánh Hòa
Rate this post

Related Posts

Trả lời