Top 11 STT về tết hay và ý nghĩa nhất

Status hay và ý nghĩa về tết (số 1)

NHỮNG NGÀY CUỐI NĂM…

Những ngày cuối của năm cũ, tôi nghĩ về những yêu thương mà mình nhận được, từ gia đình, bạn bè, từ cuộc sống. Có chút nghẹn lòng. Như khi nghe mẹ nói rằng “con của mẹ”, nghe một tiếng “DN của tớ”, chờ một câu “tớ nhớ cậu”. Chúng ta không thuộc về riêng ai trong cuộc đời này, mà chúng ta hiện hữu trong tình yêu thương của họ.

Ai cũng bảo đến tết mới vui, nhưng không khí cùng gia đình đón tết, chuẩn bị mọi thứ thật sự có ý nghĩa. Cần lắm những giây phút bên gia đình. Để thấy những đứa em đang lớn lên, thấy bà mình đang già đi, thấy mấy ông bác, ông chú tóc đã điểm bạc, thấy mình từ chỗ một đứa trẻ, giờ đã trở thành một người đàn ông của gia đình, được nghe, được nói, được hỏi về những vấn đề quan trọng.

Thôi, gác công việc qua bên, giờ là lúc vui cùng gia đình, bạn bè. Cảm ơn những điều tốt đẹp đã qua…của năm cũ.

Facebook: Nguyễn Duy Ngân 

Status hay và ý nghĩa về tết (số 5)

Em biết là những khi em cười là làm lòng anh tan biết hết mọi buồn phiền không, nụ cười em rất dễ thương hãy giữ nụ cười luôn trên môi em nhé. Năm mới hãy cho anh cơ hội được chăm sóc nụ cười đó nha em.

Status hay và ý nghĩa về tết (số 6)

Tết là lúc tạm gác lại bộn bề trước khung cửa gia đình.

Tết là khi mẹ diện tà áo mới lễ chùa đầu năm.

Tết là khi tụi trẻ con rúc rích khoé miệng cười bên phong bao đỏ.

Là anh em tụ họp.

Là chén rượu đầu năm.

Là tà áo dân tộc rợp trời Nam, cầu chúc cho tân niên an ấm

Kính chúc tân xuân đắc lộc

Vạn sự song toàn

Status hay và ý nghĩa về tết (số 2)

Đôi khi nghĩa lại thời gian trôi nhanh như một cơn gió. Nhớ thuở ban đầu khi gặp anh chỉ ngại ngùng, e ấp chẳng nói thành lời thì giờ đây chúng ta hiểu nhau đến từng suy nghĩ. Một năm, hai năm, rồi ba năm, chúng ta đã đi cùng nhau trên đoạn đường dài thật dài mà anh bảo rồi nhỉ. Có vui, có buồn, có hờn, có dỗi,… nhưng dù sao đó cũng là khoảng gian mà em quý nhất vì luôn có anh bên cạnh. 

Cho đến tận bây giờ em vẫn đợi, nhưng chỉ dám đứng sau lưng anh, dõi theo từng bước chân anh đi và mừng thầm cho những việc anh làm. Có thể em đã buồn nhiều, đã khóc nhiều hơn em nghĩ nhưng dù sao anh cũng là người đã đón thanh xuân cùng em. Chúc anh một năm mới thật hạnh phúc bên ba mẹ, bên bà và em gái. Dù chặng đường phía trước có thế nào, anh cũng hãy cười thật tươi như anh đã từng nhé!

Facebook: ẩn danh

Status hay và ý nghĩa về tết (số 3)

Tạm biệt 2019. Ngày cuối cùng của năm. Kết thúc một năm đầy sóng gió. Tạm gác tất cả mọi thị phi, công việc sang một bên để đón một cái Tết mới, với nhiều dự định và thay đổi trong công việc. Chúc tất mọi người có một cái Tết thật nhiều sức khoẻ, ấm cúng bên gia đình. 

Facebook: ẩn danh

Status hay và ý nghĩa về tết (số 8)

Kính chúc những người yêu thương một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

Năm mới chúc gia đình ta một nụ cười cho lòng thêm ấm áp. 1 ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy. 1 lời nói cho trọn vẹn niềm tin. 1 chút hờn ghen cho yêu thương tỏa sáng. 1 trái tim hồng cho tình yêu thủy chung.

Facebook: ẩn danh

Status hay và ý nghĩa về tết (số 7)

Cung chúc tân niên một chữ nhàn. Chúc mừng gia quyến đặng bình an. Tân niên đem lại niềm hạnh phúc. Xuân đến rồi hưởng trọn niềm vui. 

Một năm mới đã đến, con kính chúc ba mẹ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc bên chúng con và đón một năm mới an lành, sung túc và tràn ngập hạnh phúc.

Năm mới 2019 đã đến, con muốn dành lời tri ân chân thành nhất tới ông, bà, cha mẹ những người con yêu thương nhất. Kính chúc cả nhà sức khỏe, vạn sự như ý và đong đầy niềm vui.

Facebook: ẩn danh

Status hay và ý nghĩa về tết (số 4)

Hai ngàn mười chín đã qua
Hai ngàn hai chục thế là đã sang!
Chúc cho tất cả bình an
Chúc cho tất cả muôn vàn niềm vui!

Chúc phiền năm cũ đẩy lui
Chúc sang năm mới ngọt bùi, ấm êm!
Chúc sang năm mới khỏe thêm
Chúc sang năm mới bạc tiền bao la…

Chúc cho tất cả cụ già
Hay ăn, chóng lớn- ái chà- nói sai:
Là luôn sống khỏe, sống dai
Ít ra cũng phải thọ ngoài một trăm!

Chúc cho các cháu học chăm:
Mai sau giúp nước ngàn năm mạnh giàu…
Chúc cho các bạn yêu nhau:
Sớm nên chồng- vợ, con mau chào đời…

Chúc muôn cha- mẹ luôn cười:
Bởi con ngoan ngoãn, học thời giỏi giang…
Chúc người cơ nhỡ, lang thang:
Sớm tìm được chốn đàng hoàng nương thân…

Chúc ai buôn bán xa- gần:
Làm ăn khá gấp ngàn lần năm qua…
Chúc ai đang phải đi xa:
Sớm vui trong cảnh cả nhà đoàn viên…

Xuân đang về khắp mọi miền
Chúc cho tất cả toàn niên cát tường
Hanh thông khắp cả mọi đường
Một năm như ý, yêu thương dạt dào!

Facebook: Hai Danh

Status hay và ý nghĩa về tết (số 10)

Thế là cũng đón được 37 cái tết rồi chứ ít gì. Nhìn lại mới thấy mỗi năm có một cung bật cảm xúc khác nhau. Nhưng năm vừa qua là một một năm đáng nhớ cho cái tuổi xồn xồn, cảm thấy mình thật may mắn và lòng tràn ngập sự biết ơn.

Biết ơn cha mẹ đã sinh con ra, biết ơn anh bạn cùng nhà sống với nhau 12 năm nhưng chưa từng làm em khóc, biết ơn 2 con là động lực cho mẹ, biết ơn những người bạn tôi đã gặp trong cuộc đời, biết ơn các bạn cộng sự đã hỗ trợ hết mình trong công việc, biết ơn quý khách hàng đã tin yêu ủng hộ và biết ơn những người thầy lớn đã cho em kỹ năng sống và làm việc…qua một năm thực sự thấy mình lớn lên rất nhiều.

Tạm biệt năm mới với lòng biết ơn và đón chào năm mới với tư thế sẵn sàng.

CHÚC MỪNG NĂM MỚI! CHÚC MỌI NHÀ AN NHIÊN HẠNH PHÚC!

Facebook: Xuân Tùng

Status hay và ý nghĩa về tết (số 11)

Một năm mới nữa lại đến rồi, thời gian càng trôi nhanh thì tóc mẹ thêm sợi bạc và vì vậy tình thương của anh chị em chúng con dành cho ba mẹ lại càng thêm dày. Tết đến, xuân về, con gửi đến ba má ngàn lời yêu thương trìu mến, kính chúc ba má thêm nhiều hạnh phúc, sống vui sống khỏe. Chúc mừng năm mới! 

Facebook: Huynh Phi

Status hay và ý nghĩa về tết (số 9)

Con gái yêu của mẹ! Cái ngày này của 5 năm trước mọi người đang nô nức nghỉ tết thì mẹ lại có được điều đặc biệt chào đón năm mới tại bệnh viện và chào đón con ra đời. Mới đó mà con gái mẹ 5 tuổi rồi. Cảm ơn con đã đến với mẹ đến với gia đình ta. Con gái biết không đôi khi cuộc đời xô đẩy sóng gió quật ngã mẹ. Có lúc mẹ muốn buông xuôi, có lúc mẹ nghĩ ước gì mẹ có thể quên hết đi mọi chuyện. Không còn nhớ bất cứ điều gì….Nhưng điều mẹ sợ nhất là mẹ sẽ quen con gái và anh hai của con. Nên mẹ cố gắng để sống vì 2 con của mẹ. Mẹ không mong các con của mẹ phải giỏi dang. Mẹ chỉ mong các con của mẹ hãy lớn lên mạnh khỏe và phải thật hạnh phúc con nhé. Chúc mừng sinh nhật con gái. Mẹ yêu 2 con.

Facebook: Hoa Hướng Dương

Xem Clip Review, Chia Sẻ Thông Tin Đáng Chú Ý

✅ Top Đánh Giá ⭕ Dịch Vụ Tốt
✅ Top Review Sản Phẩm Tốt
✅ Top Bình Luận Tin Tức Mới
✅ Top Chia Sẻ Kiến Thức Hay
✅ Top Trường Hợp Đúng và Sai
Rate this post

Related Posts

Trả lời