Top 1 Trung tâm học tiếng Nhật tốt nhất quận 11, TP. HCM

Trung tâm Nhật ngữ SOFL

Trung tâm tiếng Nhật SOFL  nằm ở quận 10, sát ngay quận 11, vì thế đây cũng là một địa điểm học tiếng Nhật mà bạn có thể tham khảo. Trung tâm luôn phấn đấu trở thành một trung tâm đào tạo tiếng Nhật đi đầu về sự đổi mới, đa dạng hóa, hình thức học chất lượng và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến. Tiếp tục nâng cao vị thế của mình trong ngành Giáo dục và Đào tạo tại Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh đào tạo, luôn lấy học viên làm trung tâm, SOFL luôn luôn đổi mới, cung cấp những phương pháp học tiếng Nhật tốt nhất cho học viên. Phương châm hoạt động của SOFL là “tổ chức dạy và học khoa học, thiết thực, hướng đến việc gắn kết cũng như xây dựng con người toàn diện”.

  • Giúp học viên nhận diện được điểm yếu, điểm mạnh của bản thân, đồng hành và hỗ trợ học viên tối đa hóa năng lực của họ. Luôn sẵn sàng và linh hoạt để thay đổi phương pháp giảng dạy hiệu quả và khoa học hơn với học viên.
  • Phát triển năng lực tiếng Nhật của thế hệ trẻ bằng những phương pháp giảng dạy và học hiệu quả, độc đáo. Qua đó các học viên có thể tự ứng dụng các kiến thức đã học vào thực tiễn.
  • Giúp học viên hoàn thiện những kỹ năng mềm phục vụ cho công việc và những mối quan hệ khác trong cuộc sống
Đọc Thêm:  Top 6 Khách sạn view biển đẹp nhất tại đường Thủy Vân, Vũng Tàu

Tại SOFL, 100% giáo viên Nhật – Việt đều có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy cũng như thực tế từ nhiều quốc gia trên thế giới. Họ đều là những giáo viên có tâm huyết với nghề, trình độ chuyên môn cao cũng như phương pháp giảng dạy độc đáo. Bên cạnh đó, quy trình tuyển chọn, đào tạo giáo viên khắt khe cùng với quy trình giảng dạy được chuẩn hóa sẽ đem đến cho học viên những bài học bổ ích và thú vị với người thầy, người cô luôn đồng hành và sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ các học viên trong suốt quá trình theo học. 


THÔNG TIN CHI TIẾT

  • Địa chỉ: Số 63 Vĩnh Viễn, Phường 2, Quận 10, TPHCM
  • Hotline: 0971 362 599 – 0965 562 499
  • Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamnhatngusofl/
  • Website: trungtamnhatngu.edu.vn

Xem Clip Review, Chia Sẻ Thông Tin Đáng Chú Ý

✅ Top Đánh Giá ⭕ Dịch Vụ Tốt
✅ Top Review Sản Phẩm Tốt
✅ Top Bình Luận Tin Tức Mới
✅ Top Chia Sẻ Kiến Thức Hay
✅ Top Trường Hợp Đúng và Sai
Rate this post

Related Posts

Trả lời