33 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Đẹp Ấn Tượng Nhất

Phòng thờ là nơi thiêng liêng nhất trong căn nhà. Chính vì vậy, gia chủ luôn muốn thiết kế phòng thờ vừa đẹp, vừa mang nét trang nghiêm. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn 33 mẫu thiết kế phòng thờ đẹp và ấn tượng nhất nhé.

33 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Đẹp Ấn Tượng Nhất 1

Đây là mẫu phòng thờ được thiết kế khá tinh tế và sang trọng. Mẫu phòng thờ này rất thích hợp với những căn hộ chung cư – nơi có diện tích phòng nhỏ. Với kệ bàn thờ được làm từ gỗ cùng những lô được sắp xếp gọn gàng đã giúp bàn thờ thêm phần sang trọng hơn.

33 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Đẹp Ấn Tượng Nhất 2

Đây là mẫu thiết kế phòng thờ riêng dành cho những ngôi nhà có diện tích rộng. Phòng thờ được đặt ở trên tầng thượng và vật liệu xây dựng chính là gỗ nên giúp cho không gian phòng cúng trở nên trang nghiêm hơn. Từ đó giúp con cái có thể thể hiện sự thành kính với tổ tiên cũng như đấng tôn thờ.

33 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Đẹp Ấn Tượng Nhất 3

Mẫu thiết kế phòng thờ này được đánh giá rất cao về sự trang nghiêm và tinh tế. Phòng thờ có màu sắc chủ đạo là màu gỗ, bên cạnh bàn thờ có 1 chiếc bình rất sang trọng. Trên trần nhờ treo một chiếc đèn nhỏ đã giúp không gian phòng thờ trở nên ấn tượng hơn.

33 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Đẹp Ấn Tượng Nhất 4

Mẫu thiết kế phòng thờ số 4 được nhiều hộ gia đình Việt lựa chọn. Với một chiếc bàn gỗ xinh xắn đặt giữa phòng, xung quanh là những ghế nệm nhỏ đã giúp phòng thờ trở nên tinh tế. Bên cạnh đó, nhà thiết kế còn sắp xếp 2 chiếc ghế phía trên có cây xanh nên đã giúp căn phòng thờ này thông thoáng hơn.

33 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Đẹp Ấn Tượng Nhất 5

Đây là mẫu phòng thờ được được thiết kế theo phong cách khá hiện đại. Với màu sắc gỗ vàng nhạt cùng hai lồng đèn được treo hai bên đã giúp phòng thờ trở nên tinh tế. Bên cạnh đó, trên bức tường còn treo một bức tranh thư pháp nên làm không gian phòng thờ cũng trở nên đẳng cấp hơn.

Đọc Thêm:  Top Báo Giá Sửa Chữa - Cải Tạo Nhà Cấp 4 Uy Tín Tại Huyện Hóc Môn

33 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Đẹp Ấn Tượng Nhất 6

Đây là mẫu thiết kế phòng thờ ấn tượng dành cho những ngôi nhà có diện tích phòng nhỏ. Với sự sắp xếp khéo léo cùng trang trí hai chậu cây xanh đã giúp phòng thờ trở nên tinh tế và trang nghiêm hơn.

[box type=”success” align=”” class=”” width=””]

Note: 33 Mẫu Thiết Kế Nhà Thiền – Zen Đẹp Ấn Tượng Nhất

[/box]

33 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Đẹp Ấn Tượng Nhất 7

Đây là mẫu thiết kế phòng thờ dành cho những gia đình yêu thích phong cách cổ kính và có diện tích phòng rộng. Với sự sắp xếp 2 chiếc ghế cùng kệ bàn thờ bằng gỗ sẽ giúp con cái có thể ngồi lại và tâm sự cùng với ông bà tổ tiên khi gặp chuyện khó khăn.

33 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Đẹp Ấn Tượng Nhất 8

Đây là mẫu thiết kế phòng thờ rất đẳng cấp và sang trọng. Với 2 bình hoa được sắp xếp rất khoa học cùng kết hợp với đèn chùm pha lê treo trên trần nhà và kệ bàn thờ được làm từ chất liệu gỗ đã giúp phòng thờ trở nên sang trọng hơn.

33 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Đẹp Ấn Tượng Nhất 9

Mẫu phòng thờ số 9 được thiết kế theo phong cách hiện đại. Với sắc màu trắng tinh khôi cùng kết hợp với những bức tranh thư pháp và kệ bàn thờ bằng gỗ đã giúp căn phòng trở nên tinh tế hơn.

33 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Đẹp Ấn Tượng Nhất 10

Mẫu phòng thờ số 10 được thiết kế theo phong cách khá đơn giản mà tinh tế. Đây là mẫu thiết kế phòng thờ dành cho những gia đình có diện tích nhỏ hẹp.

Đọc Thêm:  Top Báo Giá Các Loại Cỏ Nhân Tạo - Lưu Ý/Kinh Nghiệm Thi Công

33 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Đẹp Ấn Tượng Nhất 11

Đây là mẫu thiết kế phòng thờ gây ấn tượng với mọi người bởi 2 bức tranh thư pháp và lọ hoa tinh tế. Tại đây mọi người có thể cầu nguyện với đấng tôn thờ của mình.

33 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Đẹp Ấn Tượng Nhất 12

Mẫu thiết kế phòng thờ số 12 gây ấn tượng với mọi người bởi sự đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Với kệ 3 ngăn đựng vật trang trí cùng bức tranh treo trên tường đã giúp phòng thờ trở nên tinh tế hơn.

[box type=”success” align=”” class=”” width=””]

Note: 33 Mẫu Thiết Kế Homestay Đẹp Ấn Tượng Nhất

[/box]

33 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Đẹp Ấn Tượng Nhất 13

Đây là mẫu thiết kế phòng thờ được nhiều bạn trẻ sắp cưới lựa chọn. Với sắc màu vàng nhạt từ gỗ kết hợp với bức tranh Phật đã giúp căn phòng trở nên thông thoáng và tinh tế hơn.

33 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Đẹp Ấn Tượng Nhất 14

Mẫu thiết kế phòng thờ có màu sắc chủ đạo màu trắng và màu của gỗ. Với 2 chiếc bình trắng được đặt hai bên cùng những bức tranh treo tường đặc sắc đã giúp căn phòng trở nên thông thoáng và đẳng cấp hơn.

33 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Đẹp Ấn Tượng Nhất 15

Mẫu phòng thờ 15 được thiết kế theo phong cách cổ kích. Với 2 Lộc Bình được đặt hai bên cùng đèn chùm được treo trên trần nhà sẽ giúp phòng thờ trở nên sang trọng và hợp với phong thuỷ hơn.

33 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Đẹp Ấn Tượng Nhất 16

Đây là mẫu thiết kế phòng thờ được dành cho những ngôi nhà có diện tích rộng. Bên cạnh đó với thiết kế mở này cùng sự trang trí tinh tế đã giúp phòng thờ trở nên rộng rãi hơn.

33 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Đẹp Ấn Tượng Nhất 17

Mẫu thiết kế phòng thờ số 17 được nhiều gia đình xưa lựa chọn. Với sự thiết kế đối xứng 2 bên cùng đèn trang trí treo trên trần nhà đã giúp phòng thờ trở nên đẳng cấp hơn.

Đọc Thêm:  Top 4 Mẫu Sửa Chữa, Cải Tạo Tường Nhà Đẹp Ấn Tượng Nhất

[box type=”success” align=”” class=”” width=””]

Note: 33 Mẫu Thiết Kế Nhà Ống Đẹp Ấn Tượng Nhất

[/box]

33 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Đẹp Ấn Tượng Nhất 18

Mẫu thiết kế phòng thờ số 18 được đặt ở trên sân thượng. Với sự bố trí tấm thảm có màu sắc tinh tế kết hợp với màu gỗ chủ đảo đã giúp cho không gian phòng thờ trở nên sang trọng hơn.

33 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Đẹp Ấn Tượng Nhất 19

Mẫu phòng thờ được thiết kế tối giản hoá và thường được các gia đình ở căn hộ chung cư lựa chọn.

33 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Đẹp Ấn Tượng Nhất 20

Mẫu thiết kế số 20 thích hợp với các căn hộ chung cư. Với thiết kế cạnh vách tường cùng kệ bàn thờ bằng gỗ đã giúp căn phòng thờ nhỏ này trở nên ấn tượng hơn.

[box type=”note” align=”” class=”” width=””]

Bạn đang xem bài viết 33 Mẫu Thiết Kế Phòng Thờ Đẹp Ấn Tượng Nhất trong chuyên mục hay Ý Tưởng Sửa Chữa Cải Tạo Nhà Đẹp của Thanh Thịnh. Mọi thông tin nhận xét đánh giá xin vui lòng bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác của Thanh Thịnh và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

[/box]

Xem Clip Review, Chia Sẻ Thông Tin Đáng Chú Ý

✅ Top Đánh Giá ⭕ Dịch Vụ Tốt
✅ Top Review Sản Phẩm Tốt
✅ Top Bình Luận Tin Tức Mới
✅ Top Chia Sẻ Kiến Thức Hay
✅ Top Trường Hợp Đúng và Sai
Rate this post

Related Posts

Trả lời