Top 2 Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị hội chứng ruột kích thích tốt nhất hiện nay

Tràng Phục Linh Plus

Được coi như một giải pháp hữu hiệu cho nhiều người mắc Hội chứng ruột kích thích (IBS) – Viêm Đại tràng co thắt, Tràng Phục Linh Plus đang được nhiều người tin dùng hiện nay. Sản phẩm giúp giảm các kích thích gây co thắt đại tràng như lo lắng, căng thẳng, stress. Đồng thời, giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần, trướng bụng, sôi bụng…

Sản phẩm đã được nghiên cứu và chứng minh tại trường ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI cho thấy có tác dụng giảm co thắt đại tràng rõ rệt, tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng bị tổn thương và rất an toàn. Sản phẩm đã được hàng trăm ngàn người tin tưởng sử dụng và cho hiệu quả rõ rệt. 

Tác dụng của sản phẩm:

  • Giúp cân bằng hệ vi khuẩn có ích đường ruột, tăng sức đề kháng, tái tạo niêm mạc đại tràng và tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa.
  • Giúp giảm các cảm giác căng thẳng, stress kích thích gây co thắt đại tràng. Hỗ trợ điều trị hội chứng ruột dễ kích thích, viêm đại tràng cấp và mạn tính, đi ngoài nhiều lần, phân sống, phân nát.

Liều dùng:

  • Hỗ trợ điều trị: 4 viên/ ngày; chia 2 lần.
  • Nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ.
  • Nên sử dụng liên tục một đợt từ 3 – 6 tháng để có kết quả tốt nhất

Giá bán tham khảo: 185.000 – 198.000 VNĐ/ hộp

Sản phẩm hỗ trợ điều trị hội chứng ruột kích thích Bonibaio

Bonibaio là sản phẩm nhập khẩu nguyên lọ từ Canada, thành phần có 6 tỷ lợi khuẩn, giúp cân bằng hệ men vi sinh đường ruột, tạo ra lớp lá chắn kép bảo vệ niêm mạc đường ruột, phục hồi niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Đồng thời có thêm men papain từ đu đủ, lô hội, L-arginin giúp cơ thể tiêu hóa và hấp thu thức ăn tốt hơn. Đây là các thành phần từ thiên nhiên, có vai trò kích thích các tuyến tiết men tiêu hóa nội sinh, tăng cường hoạt động tiêu hóa của cơ thể.

BoniBaio là sản phẩm có nguồn gốc 100% thiên nhiên rất độc đáo, dành cho cả người bệnh đại tràng mãn tính và đại tràng co thắt, rất an toàn, không tác dụng phụ. Sản phẩm không chỉ hỗ trợ điều trị hội chứng ruột dễ kích thích, viêm đại tràng cấp và mạn tính, đi ngoài nhiều lần, táo bón, phân sống, phân nát. Sử dụng BoniBaio còn giúp người bệnh ăn uống thoải mái, hấp thu dưỡng chất tốt hơn. 

Công dụng BoniBaio:

  • Giúp cân bằng hệ vi khuẩn có ích đường ruột, tăng cường sức đề kháng và tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa
  • Giúp khắc phục nhanh những triệu chứng của bệnh viêm đại tràng như tiêu chảy, đau bụng đi ngoài nhiều lần, táo bón, rối loạn tiêu hóa
  • Giúp giảm các cảm giác căng thẳng, stress kích thích gây co thắt đại tràng. Hỗ trợ điều trị hội chứng ruột dễ kích thích, viêm đại tràng cấp và mạn tính, đi ngoài nhiều lần, táo bón, phân sống, phân nát.

Liều dùng BoniBaio

  • 2-4 viên/ngày, chia làm 2 lần, uống sau ăn
  • Nên dùng liên tục từ 2-4 tháng để có kết quả tốt nhất

Giá bán tham khảo: 380.000 VNĐ/ lọ 30 viên


Rate this post

Related Posts

Trả lời